Giới thiệu về chủ đầu tư Sacomreal

 
GIỚI THIỆU SACOMREAL
 
Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín được thành lập ngày 29/03/2004 với số vốn điều lệ ban đầu là 11 tỷ đồng, đến nay vốn điều lệ của Sacomreal đã lên đến trên 1.876 tỷ đồng.

Sau 11 năm hoạt động, với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại - dịch vụ Bất động sản, đến nay Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Công ty đầu tư – phát triển dự án bất động sản có uy tín trên thị trường.

Hiện Sacomreal đã chính thức trở thành chủ đầu tư nhiều dự án lớn có quy mô hàng ngàn và hàng chục ngàn tỷ đồng.

- Trong năm 2008 và 2009, Sacomreal đã triển khai đầu tư xây dựng các dự án như: Cao ốc căn hộ Sacomreal Hòa Bình – Q.Tân Phú, Dự án Phú Lợi 1 – Q8, Dự án cao ốc văn phòng Sacomreal-Generalimex  - Q1, Dự án Belleza – Q7.

- Đặc biệt trong năm 2010, Sacomreal chính thức khởi công khu đô thị mới Celadon Citytại Khu Bắc Sài Gòn với quy mô gần 90ha.

- Năm 2011, Sacomreal chính thức đầu tư phát triển các dự án: Carilon Apartment – Q. Tân Bình, Jamona Home Resort  – Q. Thủ Đức.

- Năm 2012, Sacomreal tiếp tục đầu tư, phát triển dự án Jamona City – Q7.

- Năm 2013, Sacomreal bàn giao cho khách hàng căn hộ thuộc các dự án CarillonApartment – Q. Tân Bình; dự án Celadon City – Quận Tân Phú. Đồng thời, chính thức công bố dự án Jamona Home Resort – Q. Thủ Đức ra thị trường.

- Năm 2014, Sacomreal công bố sản phẩm đất nền thuộc dự án Jamona City – Q7 ra thị trường.
 
- Năm 2015, Sacomreal tiếp tục công bố sản phẩm đất nền và sản phẩm căn hộ thuộc dự án Jamona City – Q7 ra thị trường.

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới Sacomreal sẽ tiếp tục triển khai các dự án bất động sản với chất lượng môi trường sống cao cùng những tiện ích công cộng như: công viên, trường học, khu trung tâm thương mại…

Để chuẩn bị cho bước phát triển của mình, Sacomreal đã xây dựng một bộ máy nhân sự họat động hiệu quả trên những quy trình đầu tư – xây dựng – quản lý khép kín và chuyên nghiệp.

Phương châm của Sacomreal không chỉ xây dựng một công trình chất lượng mà còn sáng tạo một không gian sống đích thực với tiện nghi hiện đại, dịch vụ cao cấp, chăm sóc tận tình, chan hòa thiên nhiên.
 
 
HOTLINE: 1800 6888 - 0932.883.889
© 2015 Jamona Home Resort. Developed by Sacomreal