Hàng trăm CEO tham gia sự kiện CEO Forum 2014, bị thu hút bời gian hàng của Sacomreal

Sau 10 năm hình thành và phát triển, Sacomreal được biết đến như một trong những công ty BĐS hàng đầu với các dự án lớn như Celadon City, Belleza Apartment, Carillon Apartment, Arista Villas…Đặc điểm nổi bật trong sản phẩm mang tên thương hiệu Sacomreal là phương châm hoạt động “uy tín trong kết giao - chất lượng trong sản phẩm”, Sacomreal luôn tự hào đưa ra thị trường các dòng sản phẩm địa ốc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không dừng lại ở đó, Sacomreal không ngừng ứng dụng các công nghệ mới vào trong hoạt động kinh doanh bán hàng, quản lý dự án... để thu hút các nguồn lực từ bên ngoài và nâng cao năng lực cạnh tranh để hội nhập và phát triển bền vững.
 
 Gian hàng của nhà tài trợ Bạc tại CEO Forum 2014.
 
 
 
Hình ảnh gian hàng của Sacomreal tại sảnh chính của white Palace.
 
Gian hàng giới thiệu dự án của Sacomreal nằm ngay cạnh cổng chính ra vào của hội nghị. Nhờ vào vị trí trung tâm và cách bố trí gian hàng đẹp mắt đã thu hút được phần lớn sự quan tâm của các CEO tham dự hội nghị. Đây là một chương trình lớn, thu hút gần1000 CEO trên khắp cả nước về tham dự.
 
 
 
Hình ảnh NVKD đang tư vấn tại sa bàn.
 
 
 
 Hình ảnh tại bàn tư vấn
 
Tại chương trình, Sacomreal đã giới thiệu đến các CEO tham dự về dự án trọng điểm đang triển khai.
 
Arista Villas- Kết tinh những giá trị cốt lõi của một Home Resort.
Dự án đất nền Biệt thự ven sông Arista Villas với quy mô 91.966 m2 , gồm 238 nền biệt thự, nhà liên kế có sân vườn từ 120 – 250 m2/ căn , nằm gần mặt tiền Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, được thiết kế theo phong cách sống “ Home Resort”. Với cảnh quan thiên nhiên cùng phong cách kiến trúc độc đáo, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng của những người thành đạt, mong muốn được tận hưởng những giá trị tinh hoa nhất của phong cách sống đẳng cấp.
 
 
 
Hình ảnh view mũi tàu dự án Arista Villas
 
 
Bên cạnh đó, Sacomreal cũng thông tin về dự án chuẩn bị mở bán vào tháng 11/2014.
 
Jamona City- Đắc Thủy Hòa Viên. 
Dự án tọa lạc tại quận 7, thuộc khu dân cư cao cấp Nam Sài Gòn, kết nối dễ dàng về trung tâm quận 1 và Phú Mỹ Hưng, với quy mô 105.953 m2 và tổng giá trị đầu tư 9.864,6 tỷ đồng, bao gồm khu biệt thự khép kín, riêng biệt, đẳng cấp; Khu nhà liên kế phố thương mại; Khu căn hộ cao cấp; Trung tâm Thể dục Thể thao – Thương mại, Bệnh viện và Trường học. Jamona City hướng tới một cộng đồng sống xanh với Khu phức hợp đầy đủ các loại hình BĐS theo xu hướng hiện đại nhất, an ninh và đầy đủ tiện ích nội như một Khu đô thị mới tại Nam Sài Gòn. 
 
 
 
Hình ảnh phối cảnh ban đêm của dự án Jamona City.
 
Thông qua chương trình, Sacomreal hy vọng đây sẽ là dịp để giới thiệu các dự án  Bất động sản với đa dạng các loại hình sản phẩm mang tên thương hiệu  của Sacomreal.
 
Hotline: 0909 615 966 - 0909995681 – Website: www.sacomreal-s.com.vn,  www.arista.com.vn